ห้องประชุม
Asia Centre

สถานที่จัดประชุมแบบบูติคให้เช่า ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และง่ายต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์

ห้องประชุม Asia Centre คือ พื้นที่ประชุมที่ทันสมัย รองรับรูปแบบกิจกรรมที่หลากหลาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย อุปกรณ์มัลติมีเดียคมชัด มีคุณภาพ พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

เราตั้งอยู่ ณ ชั้น 17 อาคารพญาไท พลาซ่า บนพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางกว่า 120 ตารางเมตร พร้อมวิวพาโนรามา ใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้ การจัดงานที่ห้องประชุม Asia Centre มีความพิเศษ ไม่น่าเบื่อ สามารถสร้างแรงบันดาลใจ และสามารถรังสรรค์บรรยากาศงานประชุมให้อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านได้

เพียงแค่ 1 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ห้องประชุม Asia Centre คือพื้นที่จัดประชุมที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทางของผู้ร่วมงาน ไม่ว่าจากสำนักงานหรือสนามบิน หรือหากท่านนำรถยนต์ส่วนตัวมาเอง ก็สามารถนำมาประทับตรา 2 ชั่วโมงได้ฟรี! หรือเหมาจ่าย 7 โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม ในราคา 100 บาท

ที่ห้องประชุม Asia Centre มีบริการ one-stop service ไม่ว่าจะเป็นจัดอาหารกลางวัน อาหารว่าง สำหรับงานประชุม บริการจองห้องพัก จัดหารถรับส่งสำหรับการทัศนศึกษา หรือการเดินทางจากสนามบิน ให้บริการครบวงจรอื่นๆ เกี่ยวกับงานประชุม เช่น รับลงทะเบียน จดบันทึกการประชุม ถ่ายภาพ  วีดีโอ เลขางานประชุม จัดเตรียมเอกสารและวัสดุอุปกรณ์สำหรับงาน ประชุม สัมมนา 

ติดต่อเรา

โทรศัพท์: +662 129 3773
มือถือ: +668 9496 0249
อีเมล์: info@asiacentre.co.th
Line: @meetingspace

ที่ตั้ง

ห้องประชุม Asia Centre
128/183 อาคารพญาไท พลาซ่า ชั้น 17
ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย

การเดินทาง

บีทีเอส พญาไท ทางออก 1
แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีพญาไท